Chat Zalo
Chat Facebook
0912.055.661

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG | 99 Bộ Đồ Thờ cúng Cao Cấp giá rẻ

Đồ Thờ Bằng Đồng 100% hàng thủ công cao cấp giá rẻ, bảo hành từ 10 năm, giao đồ thờ bằng đồng tận nơi 64 tỉnh thành. Hàng có sẵn tại các showroom của Bảo Long trên toàn quốc


Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng từ thủa xa xưa tới nay vẫn là những đồ vật mang tính linh thiêng không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hoá, tâm linh...như một nét đẹp truyền thống trong văn hoá tín ngưỡng Việt Nam. Đồ thờ bằng đồng không chỉ mang lại sự bền đẹp, mà còn có trường khí cao, sinh vượng khí rất tốt cho phong thuỷ gia chủ, dòng họ. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng còn mang lại giá trị truyền thống và tâm linh, thể hiện sự sáng tạo tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng, mang giá trị truyền đời, gìn giữ nét văn hoá tốt đẹp. Đồ thờ bằng đồng luôn là những sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian thờ cúng linh thiêng.

đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng đem lại vượng khí

Bộ đồ thờ bằng đồng có bao nhiêu món?

Đồ thờ cúng bằng đồng bao gồm có đỉnh đồng (miền nam gọi là lư đồng), hạc đồng, chân nến (miền nam gọi là chân đèn), đèn thờ, lọ hoa (bình bông), mâm bồng (mâm ngũ quả, đĩa hoa quả), ống hương (ống nhang), bát hương (lư nhang), khay chén (bộ ly, trung trà), đài thờ, hoa sen thờ, bình rượu, bộ trầu cau, chuông, chiêng, khánh thờ, ngai thờ, bài vị hoặc được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, hoành phi câu đối, cửa võng, tấm liễn thờ cửu huyền thất tổ… Với mỗi đồ vật đều mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt.

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc đầy đủ

Vì sao nên mua Đồ thờ bằng đồng?

Đồ thờ có nhiều chất liệu khách nhau như đồng, gỗ, sứ, nhựa, đá...tuỳ vào điều kiện tài chính, mệnh tuổi phong thuỷ cũng như sở thích và decor thiết kế mà người ta lựa chọn những chất liệu khác nhau. Nhưng sét về mặt thẩm mỹ, độ bền cũng như sự linh thiêng do cát khí cao thì Đồ thờ bằng đồng vẫn là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Đồ thờ bằng đồng ngày nay không chỉ đẹp, tinh xảo, nhiều mẫu mã, độ bền cao mà giá thành cũng rất phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Quan trọng hơn đồ thờ chất liệu đồng có giá trị truyền đời, mua 1 lần và sử dụng lâu dài. 

Khuân đúc đồ thờ bằng đồng tại xưởng

Đồ thờ bằng đồng có mấy loại, mấy cỡ?

Phân loại theo chất liệu màu sắc có: đồ thờ bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng khảm bạc, khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng 9999, đồ thờ giả cổ...

Phân loại theo kích thước có: bộ cao 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm, 81cm...là những kích thước thông dụng dùng cho các bàn thờ từ 1m27-2m31 ngoài ra quý khách hàng có thể đặt sản xuất riêng theo kích thước yêu cầu.

Các loại đồ thờ bằng đồng của Bảo Long

Đồ thờ bằng đồng có được bảo hành?

Tất cả các sản phầm đồ đồng nói chung và đồ thờ cúng nói riêng của Bảo Long đều được bảo hành tối thiểu từ 5 năm, với những sản phẩm cao cấp Bảo Long co chính sách bảo hành dài hạn 7-10 năm hoặc chọn đời. Và có những hỗ trợ sửa chữa, đánh bóng hoặc đổi trả cho những sản phẩm bị lỗi hay do quá trình sử dụng làm hỏng. 

Đồ thờ bằng đồng bảo hành dài lâu

Giao đồ thờ miễn phí 64 Tỉnh Thành?

Cơ sở chúng tôi có hệ thống phân phối ở 2 miền nam bắc, và có kênh chuyển hàng theo đường bưu cục khắp cả nước. Hàng hoá được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay khách hàng, trước khi thanh toán khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra, nếu không đúng yêu cầu có thể trả lại hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Vì vậy khách hàng khi ở xa hoàn toàn yên tâm về việc mua hàng tại Bảo Long. 

Về chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợc miễn phí cho các khách hàng ở bán kính gần các Showroom, chi nhánh hoặc đại lý, với khách hàng ở xa cũng được miễn phí với đơn hàng số lượng nhiều hoặc mua đủ bộ đồ thờ. Với khách mua lẻ rất có thể khách sẽ phải chịu cước phí vận chuyển bởi chúng thôi chỉ báo giá xuất xưởng.

Xưởng khảm đồ thờ tam khí, ngũ sắc

Giá bán đồ thờ bằng đồng

Giá bán Bộ đồ thờ đầy đủ hay các món đồ thờ riêng lẻ về cơ bản phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã cũng như kỹ thuật và quy cách hoàn thiện. Là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng như bao sản phẩm khác, giá bán của đồ thờ bằng đồng của từng sản phẩm cụ thể có sự khác biệt ở từng thời điểm và từng cơ sở sản xuất khác nhau. CHo nên ngoài những sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo kiểu công nghiệp như hàng đài loan, hàng đúc công nghệ, khi so sánh giá chúng ta phải so sánh về chất lượng sản phẩm để có cái nhìn khách quan. 

Cơ sở Bảo Long luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thờ cúng bằng đồng với giá cả hợp lý với chất lượng của nó, Để nhận được giá chuẩn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Bảo Long

Liên hệ trực tiếp 24/7: Zalo: 0912.055.661

 

 

 1 2 > 
Video thực tế