Chat Zalo
Chat Facebook
0912.055.661

20 Mẫu TƯỢNG BÁC HỒ Bằng Đồng Đẹp | Đúc Đồng Bảo Long

Tượng Bác Hồ bằng đồng thanh khiết, đúc thủ công tinh xảo theo mẫu chuẩn quốc gia, bảo hành từ 10 năm, giao lắp tượng bác hồ bằng đồng tận nơi 63 tỉnh


Tượng Bác Hồ Bằng Đồng là sản phẩm đúc đồng thủ công mỹ nghệ được rất nhiều cá nhân, công ty, cơ quan, đền chùa... sử dụng. Việc trưng bày hay thờ tượng Bác Hồ chính là thay lòng tri ân của những người con đất Việt đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Tượng Bác Hồ từ lâu đã đúc, tạc từ nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, composite, gỗ, thạch cao..tuy nhiên chất liệu đồng vẫn được ưa chuộng bởi độ bền, cát khi cao làm giá tăng sự trang trọng, tôn kính. Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vô cùng may mắn khi được thực hiện công trình tôn dựng lại mẫu tượng bác chuẩn theo đúng như tài liệu và theo từng thời kỳ của bác. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu kho mẫu tượng Bác Hồ chuẩn, đẹp nhất.

Tượng Bác Hồ bằng đồng thể hiện lòng biết ơn với vị lãnh tự vĩ đại

Có bao nhiêu Mẫu Tượng Bác Hồ?

Nói về việc tạo tác tượng Bác Hồ thì có đến hàng trăm điêu khắc gia trên khắp cả nước đã từng làm tượng Bác. Đi bất kỳ xưởng điêu khắc nào bạn cũng thấy một vài mẫu tượng bác bằng đất, thạch cao hay nhựa composite bày. Tuy nhiên không phải mẫu tượng nào cũng đẹp, cũng giống tinh thần của Bác. Trải qua mấy chục năm lịch sử, Giới điêu khắc đã sản sinh ra nhiều con người tài ba được cho là đắp tượng Bác có hồn, đẹp và được nhà nước công nhận như NĐK Minh Đỉnh, Nguyễn Phú Cường, Diệp Minh CHâu, Kiều Sỹ Khuê, Trần Văn Thức, Phan Thanh Trường....đã để lại nhiều tác phẩm cho đời. Với nguồn sáng tác bất tận, qua năm tháng các NĐK đã tạo tác ra rất nhiều mẫu tượng Bác phần lớn được chia ra làm 3 thể loại như dưới đây.

Mẫu Tượng Bác Hồ Bán Thân

Đây là mẫu tượng bác phổ biến dùng trong việc thờ cúng, để bục trong hội trường, hoặc bày nơi làm việc với kích thước phổ biến từ 20,30cm đến hàng mét.

Tượng Bác Hồ Bán Thân cao 81cm

Mẫu Tượng Bác Hồ Ngồi Ghế

Đây là mẫu được sử dụng để thờ cúng hoặc để bày trong phòng khách, phòng làm việc với mẫu ngồi ghế mây đọc báo và mẫu ngồi ghế ngai.

Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo cao 69cm

Mẫu Tượng Bác Hồ Đứng

Tượng Bác Đứng thường được dùng để làm tượng đài với kích thước lớn hoặc làm tượng bày phòng làm việc với kích thước nhỏ hơn.

Tượng Bác Hồ đứng giơ tay chào bằng đồng vàng

Quy Trình Đúc Tượng Bác Hồ Bằng Đồng

Cúng giống như những sản phẩm Đúc Đồng thủ công khác, tượng đồng Bác Hồ cũng trải qua các khâu như tạo mẫu, tạo khuân đúc, đốt chín khuân, ghép khuân, nấu đồng, rót đồng, dỡ khuân, cắt ba via, sửa nguội, chỉnh diện, làm màu và phủ bóng. Để ra được 1 bức tượng Bác đẹp có hồn thì đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Các xưởng khác nhau, sản phẩm qua tay những người thợ khác nhau sẽ cho ra những pho tượng khác nhau, chính điều này đã hình thành nên nét riêng của nghề đúc đồng thủ công mỹ nghệ. Mới tạo ra những người thợ đúc giỏi, những nghệ nhân sửa diện tượng đột phá. Cơ sở Bảo Long luôn tự hào là đơn vị sở hữu nhiều thợ giỏi và nghệ nhân, đã góp phần thổi hồn vào những pho tượng Bác thêm sức sống.

Xưởng đúc tượng bác hồ

Tượng Bác Hồ có những màu sắc nào?

Tượng Đồng Bác Hồ được hoàn thiện với nhiều màu sắc khác nhau, mục đích để phù hợp với không gian, phối cảnh cũng như yêu cầu sở thích của cá nhân hay tập thể. Với các màu phổ biến như màu nhũ vàng, màu nâu giả cổ, màu ánh vàng ánh đỏ, màu dát vàng, mạ vàng, màu khảm tam khí (vàng, bạc, đồng) màu nâu đen....

Giao Tượng Bác Hồ miền phí 64 Tỉnh Thành?

Cơ sở Bảo Long chúng tôi có hệ thống phân phối ở 2 miền nam bắc, và có kênh chuyển hàng theo đường bưu cục khắp cả nước. Hàng hoá được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay khách hàng, trước khi thanh toán khách hàng hoàn toàn được quyền kiểm tra, nếu không đúng yêu cầu có thể trả lại hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Vì vậy khách hàng khi ở xa hoàn toàn yên tâm về việc mua hàng tại Bảo Long. 

Về chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợc miễn phí cho các khách hàng ở bán kính gần các Showroom, chi nhánh hoặc đại lý, với khách hàng ở xa cũng được miễn phí với đơn hàng số lượng nhiều hoặc mua tượng bác cỡ lớn. Với khách mua lẻ rất có thể khách sẽ phải chịu cước phí vận chuyển bởi chúng thôi chỉ báo giá xuất xưởng.

Tượng bác hồ ngồi ghế mây

Tượng Đồng Bác Hồ bảo hành bao lâu?

Tất cả các sản phầm đồ đồng nói chung và tượng đồng Bác Hồ nói riêng của Bảo Long đều được bảo hành tối thiểu từ 5 năm, với những sản phẩm cao cấp Bảo Long có chính sách bảo hành dài hạn 7-10 năm hoặc chọn đời. Và có những hỗ trợ sửa chữa, đánh bóng hoặc đổi trả cho những sản phẩm bị lỗi hay do quá trình sử dụng làm hỏng.

Tượng bác hồ bảo hành dài lâu

Vì sao chọn Mua tượng Bác Hồ tại cơ sở Bảo Long

Tượng Bác Hồ do cơ sở Bảo Long sản xuất đều là những mẫu đẹp, chuẩn do các nhà điêu khắc nổi tiếng thực hiện, chất liệu đồng thanh khiết, đúc dày dặn bởi các nghệ nhân già nghề tâm huyết, mẫu mã và kích thước lại vô cùng đã dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt cơ sở là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào thế nên giá tượng là giá xuất xưởng. CHúng tôi hỗ trợ giao tượng khắp 64 tỉnh thành, giao tận nơi thu tiền mặt hoặc chuyển khoản, vừa đảm bảo hàng hoá, vừa an toàn cho khách mua.

Tượng Chân Dung Bác Hồ 30cm

Tượng Chân Dung Bác Hồ 30cm

Giá: 4.500.000 VNĐ

Video thực tế